Trang chủ TIN TỨC-SỰ KIỆN Truyền thông về chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên năm 2023

  Ngày 03/4/2023 Trung tâm Y tế huyện phối hợp Hội LHPN, BGH trường THPT Thuận Hòa tổ chức 02 buổi nói chuyện chuyên về chăm sóc sức khỏe vị thành niên theo kế hoạch số 58/KH.HLHPN.TTYT ngày 23/3/2023 của Hội liên hiệp Phụ nữ về chăm sóc sức khỏe vị thành niên và dịch vụ CSSKSS - KHHGĐ năm 2023.

       Tham dự buổi nói chuyện có Nhân viên Phòng Dân số và Lãnh đạo Hội LHPN, BGH nhà trường, giáo viên và trên 1.000 em học sinh dự nghe.

TTGD

       Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết được những nguy cơ và thách thức nào đang đặt ra đối với vị thành niên, để các em có nhận thức,hành vi đúng đắn nhằm bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân mình, hình thành lối sống lành mạnh.

       Qua buổi nói chuyện chuyên đề đã cung cấp cho các em một số nội dung: chăm sóc sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên, đặc biệt là cách phòng tránh nguy cơ bị xâm hại tình dục, hậu quả của việc quan hệ tình dục sớm, hậu quả của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên…Đây là những nội dung thiết thực, bổ ích nhằm giúp các em tự tin vững bước vào cuộc sống và tránh được những hậu quả khôn lường có thể xã đến với mình./. 

 

 

Tin, ảnh: Thanh Phối (TTYT Châu Thành)
 
 

TƯ TƯỞNG - HCM

hoc-tap-va-lam-theo

VIDEO

Giới thiệu TTYT Châu Thành

Phóng Sự Ngành Y Tế Huyện Châu Thành

LIÊN KẾT WEBSITE